Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Nhật Bản vừa công bố miễn thị thực (visa) và nới lỏng điều kiện visa cho công dân một số quốc gia ASEAN nhằm thúc đẩy du lịch tới nước này và phát triển mối quan hệ giữa Nhật với các nước Đông Nam Á.

Theo thông báo mà Bộ Ngoại giao Nhật Bản đưa ra ngày 25-6, việc miễn visa sẽ áp dụng đối với công dân Thái Lan và Malaysia kể từ ngày 1 tháng 7, nhân kỷ niệm “40 năm hữu nghị và hợp tác ASEAN-Nhật Bản”.


Cũng nhân dịp này, từ ngày 1-7, công dân Philippines, Indonesia và Việt Nam có thể được cấp visa ra vào nhiều lần (multiple entry visa), mỗi lần không quá 15 ngày đối với công dân Việt Nam, Philippines và tối đa 30 ngày đối với công dân Indonesia.

Visa ra vào nhiều lần sẽ được cấp cho công dân các nước Philippines, Indonesia và Việt Nam có hộ chiếu phổ thông, cư trú ở trong nước, hội đủ các điều kiện cần thiết và có hộ chiếu có thể đọc được bằng máy theo quy định của Tổ chức Hàng không quốc tế (ICAO).

Visa ra vào nhiều lần này có hiệu lực trong 3 năm.

Tokyo muốn thu hút khoảng 1 triệu du khách ASEAN trong năm nay và 2 triệu vào năm 2016; rất cao so với mức 780.000 du khách ASEAN năm ngoái.

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Quà tặng Trung thu => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//