Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Cảnh sát Tỉnh Aichi, Nhật Bản- Bắt giữ 5 nghi phạm người VN với tội danh Trộm cắp tại cửa hàng Uniqlo.
Ngày 10/9,phòng điều tra quốc tế thuộc sở cảnh sát tỉnh Aichi đã ra thông báo bắt giữ và tiến hành khởi tố nhóm nghi can 5 người nam,nữ mang quốc tịch Việt Nam với tội danh ăn cắp nhiều lần tại cửa hàng quần áo Uniqlo.Cảnh sát nói rằng những người này đã đăng lên facebook và rao bán các sản phẩm ăn cắp được cho những người VN sống trong nước Nhật.

Các đối tượng bị bắt là nhóm của Lâm Thị Mỹ Hạnh (Hằng),không có việc làm hiện đang sống tại Togo chou Kitayama dai 2 thuộc tỉnh Aichi.Nhóm nghi phạm này được cho là đã tiến hành trộm cắp 11 chiếc áo khoác tại cửa hàng Uniqlo thuộc thành phố Miyoshi tỉnh Aichi  vào ngày 20 tháng 6 năm nay (trị giá hàng ăn cắp được là 22000 yên Nhật),và ngày 7 tháng 7 đã ăn cắp 28 sản phẩm quần áo tại cửa hàng thuộc quận Showa thành phố Nagoya.Các nghi phạm đã thừa nhận từ tháng 3 năm nay đã trộm cắp hơn 100 lần tại 20 cửa hàng thuộc 3 tỉnh vùng Đông Hải.
Theo cơ quan điều tra cho hay,nhóm nghi can của Lâm đã bán các sản phẩm ăn cắp được với giá chỉ bằng nửa giá niêm yết. Nhóm này nhận đặt hàng qua email và điện thoại rồi gửi sản phẩm cho các khách hàng.Từ tháng 3 năm nay đã có khoảng 10 triệu yên Nhật(hơn 2 tỷ) được chuyển vào tài khoản của nhóm từ khoảng 70 người.Một nhân viên thuộc cơ quan điều tra cho rằng "Có thể có một lượng nhu cầu từ những người cư trú bất hợp pháp không thể ra ngoài đi lại một cách tự do"

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Quà tặng Trung thu => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//