Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Các bạn Việt Nam đang sống ở Nhật thì chắc rằng ai cũng đax từng đi ngắm lá đ ỏ ít nhất 1 lần rồi nhỉ! Hàng năm từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 12 lần lượt các vùng ở Nhật cây bắt đầu thay áo mới bằng một màu đỏ rất đẹp. Tuỳ vào thời tiết nóng lạnh mà cây chuyển màu nhanh hay chậm nên để nắm bắt được thời điểm lá đỏ đẹp nhất thì mình giới thiệu tơis các bạn phần mềm cập nhật thông tin lá đỏ và cả lễ hội trên toàn nước Nhật mà mình đang dùng trên ios. 紅葉特集 (Link tải ở cuối bài!)

Màn hình ban đầu

 Từ màn hình ban đầu các bạn có thể tìm thông tin lá đỏ- lễ hội theo nhiều cách khác nhau: Tìm kiếm theo tên vùng miền, tên lễ hội, theo thời gian, tìm từ bản đồ... Thông tin lá đỏ được cập nhật từng liên tục nên bạn có thể chủ động theo dõi để lên kế hoạch đi ngắm lá đỏ sao cho thuận lợi nhất.

 Đặc biệt phần mềm có phần tìm kiếm trực tiếp trên bản đồ nên những vùng gần chỗ bạn và cả những điểm bạn muốn đi cũng có thể xem trước tình hình lá đỏ ơr đ ấy như thế nào. Ví dụ mình muốn đi đến chùa Thanh Thuỷ (清水寺) ở Kyoto nên mình xem lá đỏ ơr đ ấy như thế nào! Mình chọn tìm từ bản đ ồ (地図から探す) và kéo đến vùng Kyoto.
Hiện tại ở Kyoto lá bắt đầu đ ỏ nhưng chưa rực. Trên bản đồ bạn có thể thấy tình trạng lá đỏ được thể hiện theo mầu lá, kễ hội đ ược thể hiện bằng đèn lồng. Bạn kích vào để xem thông tin cụ thể.
Mình chọn chùa Thanh Thuỷ và bấm vào mũi tên để xem chi tiết.
  Ở đây bạn có thể thấy thông tin về thời gian lá đỏ, hươngs dẫn đi lại, thông tin liên hệ, phí vào cửa....

  Ngoài ra bạn cũng có thể tìm theo danh sách các điểm lá đỏ nổi tiếng theo danh sách! Các bạn chọn リスト表示
Ở đây bạn có thể chọn danh sách cho từng vùng và theo tình trạng lá đỏ bằng cách kéo thanh trượt sang phải.
  Ở trên mình kéo đến phần lá vừa đepj để ngắm thì hiện tại chỉ có 3 đi ểm đ ẹp đ ể ngăm!^^ 
Còn rất nhiều thông tin hay khác để bạn tự khám phá!
Vì phần mềm của Nhật nên bạn phải có ID Nhật, bạn có thể xem hướng dẫn tạo ở đ ây h oặc đ ể lại mail cho mình ở bên dưới mình sẽ gửi ID dùng chung cho các bạn! Hướng dẫn tạo tài khoản itune Nhật: http://www.camnangnhatban.com/2014/08/huong-dan-tao-tai-khoan-itune-nhat-ban.html

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Quà tặng Trung thu => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//