Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây  Trong mấy ngày nay thời sự và báo Nhật liên tục cập Nhật tin tức về một thiếu niên Nhật Bản tầm 19 tuổi sống ở Tokyo tự quay video mình ăn cắp đồ, đặc biệt nguy hiểm hơn là có một Video cắm tăm cho vào cốc Snack - khoai tây chiên đang bày bán ở trong siêu thị ... Và cả những video cập nhật quá trình chạy trốn đăng lên Youtube rồi bỏ trốn thách thức cảnh sát Nhật Bản.
Hình ảnh cắm que tăm vào trong cốc Snack
(Ảnh; chụp từ Video)


Video thiếu niên 19 tuổi cắm tăm cho vào  cốc Snack trong siêu thị trên Youtube.

Tài khoản Youtube của thiếu niên này
(Ảnh: chụp từ youtube)
Thiếu niên có nick Youtube : narukami 793 sau khi đăng video tự mình ăn trộm và thách thức cảnh sát Nhật đã có hơn 54 nghìn người đăng ký để theo dõi và sau vài ngày thì Video của thiếu niên này đã đứng trong top của Youtube Nhật Bản, chỉ sau vài giờ đăng video đã có mấy chục nghìn người vào xem. Và trong hai ngày hôm nay trên tivi Nhật và trang tin tức của Yahoo Nhật thì việc thanh niên này cắm tăm cho vào đồ ăn trong siêu thị đã đứng trong top New, có lẽ đây chính là lí do để thiếu niên làm như vậy để mình được nổi tiếng. Và cảnh sát Nhật đang tiến hành truy nã đối tượng này. 

  Theo các video mà thiếu niên này đăng lên Youtube thì thiếu niên này đã bán máy chơi game cầm tay với giá 11000 yên ( khoảng 2 triệu vnđ) để lấy tiền chạy trốn. Trong quá trình chạy trốn thiếu niên này vẫn tiếp tục quay các video mình ăn cắp và các video tại nhà ga, trên tầu lúc di chuyển để đăng lên Youtube tối thì thiếu niên này vào các quán Internet Cafe để truy cập mạng.

   Theo các video thì cảnh sát đã xác định được đối tượng và vị trí các cửa hàng bị mất trộm qua các Camera chống   tội phạm được lắp đặt khắp nơi trên các tuyến đường, cửa hàng của Nhật. Và theo kết quả điều tra thì thiếu niên này đã di chuyển và phạm tội trên trên một vùng rộng từ Tokyo - Nigata - Hamamatsu - Ngoya

 Video cách đây vài tiếng thì thiếu niên này đang trên tầu xuất phát từ Hamamatsu về phía Nagoya và được cho là đang ở trong Nagoya. Cảnh sát tiếp tục lần theo dấu vết của thiếu niên này!

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Quà tặng Trung thu => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//