Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Bão khủng số 11 tiến vào Nhật Bản-Cảnh báo đi tản trên diện rộng.

Bão khủng đổ bộ vào Nhật Bản
Cơn bão số 11 đổ bộ vào Nhật Bản
Từ đêm nay cơn bãi số 11 được cảnh báo là rất lớn bắt đầu đổ bộ vào Nhật Bản từ khu vực Kyushu đến vùng Kinki, Toukai với gió mạnh và mưa lớn. Theo dự báo tốc độ gió lớn nhất lên đến 45m/s gió giật có lúc lên đến 50m/s, lượng mưa vùng Tokai  lớn nhất lên đến 300 ml. Các vùng bão đi qua sẽ chịu ảnh hưởng của gió giật mạnh và lượng mưa lớn nên đã có nhiều nơi cảnh báo đi tản được phát đi để tránh bão. Tỉnh Kouchi đã có hơn 2400 hộ phải đi di tản, tỉnh Wakayama cũng có cảnh báo đi di tản tránh bão được phát đi.
Đường đi của cơn bão số 11 vào Nhật Bản
Thông tin và đường đi của cơn bão lớn số 11 vào Nhật Bản
 Do ảnh hưởng của bão, trong ngày hôm nay đã có 150 chuyến bay bị hủy, nhiều tuyến tầu bị tạm dừng, nhiều đường cao tốc phải đóng cửa do mưa lớn và gió giật mạnh, có nhiều tuyến đường bị ngập lụt cũng bị phong tỏa.
  Vì vậy trong thời gian bão đến mọi người nên hạn chế ra ngoài và tránh các vùng gần bờ biển, sông hồ hoặc chân núi vì có khả năng sẽ xảy ra lũ cuốn, sạt lở đất. Những vùng trũng thấp nếu có cảnh báo đi đi tản thì hãy đi di tản để đảm bảo an toàn!.
  CHÚ Ý: theo thông tin mới nhất ngày 17/7 thì cơn bão đột ngột chuyển hướng len phía vắc nên các bạn chú ý theo dõi tin tức nhé!
Nhật Bản chịu ảnh hưởng nặng của bão số 11
Bão số 11 chuyển hướng đi lên phía bắc
Cơn bão đột ngột chuyển hướng lên phía Bắc.

Bài liên quan:

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Quà tặng Trung thu => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//