Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Hướng dẫn chuyển tài khoản itune Việt Nam sang itune Nhật Bản trực tiếp trên iphone.


Đối với các bạn đang dùng iOS thì chắc mỗi người đều có ít nhất 1 tài khoản itune của Apple để tải App - phần mềm miễn phí về dùng. Nhưng tài khoản itune chỉ tải được những phần mềm ở nước mà lúc tạo tài khoản ta đăng ký, ví dụ lúc tạo tài khoản ban đầu ta chọn nước Việt Nam thì ta chỉ có thể tải những App trong kho ứng dụng của Việt Nam. 


Nhưng khi ta muốn tải App trong kho ứng dụng của Nhật Bản thì ta phải có tài khoản itune của Nhật Bản, lúc này ta có thể tạo một tài khoản itune Nhật Bản  hoặc ta có thể thay đổi quốc gia cho tài khoản itune hiện tại từ Việt Nam sang Nhật Bản với điều kiện tài khoản hiện tại số dư tài khoản phải = 0.

 Để đổi quốc gia (vùng lãnh thổ) cho tài khoản itune các bạn làm theo các bước sau. Đây mình hướng dẫn đổi quốc gia cho tài khoản từ itune Việt Nam sang tài khoản itune Nhật Bản. 
1. Bạn vào Appstore đến mục "Nổi bật" rồi chọn "ID Apple:....." Nếu bạn chưa đăng nhập thì hãy đăng nhập nhé -> sau đó bạn chọn "Xem ID Apple" như hình bên dưới.

2.  Tiếp theo bạn chọn "Quốc gia/Khu vực" -> rồi chọn "Thay đổi quốc gia hoặc vùng" như hình bên dưới.

3.  Tiếp theo sẽ hiện danh sách các nước, bạn chọn nước muốn chuyển. Ở đây ta chọn Nhật Bản - "日本"  -> nhấn "Tiếp theo" , lúc này sẽ có màn hình xác nhận bằng tiếng Nhật bạn chọn "同意する" - Đồng ý như hình bên dưới.

4.QUAN TRỌNG: Tiếp theo sẽ có một màn hình xác nhận nữa bạn chọn  "同意する" - Đồng ý      -> Thông tin tài khoản sẽ hiện ra, bạn chỉ cần quan tâm đến mục 郵便番号(số bưu điện) và 都道府県(tên quận huyện). Bạn điền số bưu điện và tên nơi bạn ở (Nếu bạn bật định vị thì sẽ tự động điền vào cho bạn). Còn nếu bạn đang ở Việt Nam hoặc không biết số bưu điện nơi bạn ở thì bạn có thể đieenf giống như bước sau.
5. Bạn nhập số bưu điện và tên nơi bạn ở. Ví dụ mình ơr Osaka có mã số bưu điện là 5900153, nếu bạn không có thì điền giống như bên dưới cũng OK nhé. Tiếp theo chọn "次へ"- Tiếp -> cửa sổ báo thành công sẽ hiện ra và bạn có thể bắt đầu tải ứng dụng miễn phí trong Appstore của Nhật Bản. 
 Làm tương tự như trên bạn có thể đổi tài khoản itune sang bất cứ nước nào. Nếu bạn muốn đổi lại về itune Việt Nam thì làm tương tự, đến phần chọn mã bưu điện thì bạn chọn Hà Nội với mã 04084 là ok. 

Có tài khoản itune của Nhật thì bạn có thể tải các phần mềm miễn phí trong kho ứng dụng Appstore của Nhật Bản với nhiều phần mềm rất hay mà chỉ có trong kho ứng dụng của Nhật.

Hãy like và chia sẻ để nhận được nhiều bài viết hay và hữu ích nhé! 

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Quà tặng Trung thu => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//