Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

  Hiện tại ở trong siêu thị điện máy Joshin  khu vực Osaka gần chỗ ad các nhà mạng điện thoại của Nhật Bản AU, Softbank, DOCOMO đang có đợt khuyến mại lớn cho những người chuyển mạng. Đặc biệt là nhà mạng Softbank có khuyến mại lớn khi chuyển từ mạng AU, DOCOMO, Ymobile sang sẽ được khuyến mại mua iPhone 6 16gb với giá 0 yên và 6000 yên điểm thưởng của Joshin để mua hàng khi đăng ký 1 máy theo gói chỉ định của nhà mạng như ảnh bên dưới, bạn chỉ còn phải trả tiền hàng tháng cho tất cả các dịch vụ là từ 3665 yên cho 2 gb dữ liệu mạng và gọi 24/24 giờ miễn phí tất cả các mạng điện thoại trong nước Nhật.

Khuyến mại khủng của nhà mạng Nhật bản
Ngoài ra nếu bạn nào có gia đình ở bên này rồi thì sẽ nhận được điểm thưởng lớn nếu đăng ký cùng lúc 2 hoặc 3 máy. 
Đăng ký điện thoại ở Nhật Nhận điểm thưởng khủng
Cụ thể nếu đăng ký cùng lúc 2 máy thì bạn sẽ nhận được 52000 yên tiền điểm của Joshin, đăng ký 3 máy thì bạn sẽ nhận được 78000 yên tiền điểm thưởng của Joshin. 
Khuyến mại khi chuyển mạng ở Nhật Bản
Ngoài Softbank thì nhà mạng AU và Docomo cũng có khuyến mại tặng máy iPhone 6 16gb khi chuyển mạng nhưng không bằng Softbank.
Đợt khuyến mại này kéo đai đến ngày 17/8 nên các bạn nào có ý định chuyển mạng thì nén ra của hàng điện máy Joshin ở gần để tìm hiểu thêm nhé! Có thể khuyến mại ở mỗi khu vực khác nhau nén các bạn ra tận nơi để biết nhé! Mà cũng có thể các cửa hàng điện máy khác cũng có khuyến mại như vậy như Softmap, BigCamera,....Chúc các bạn mua được máy rẻ nhé!

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Quà tặng Trung thu => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//