Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

kẻ giết người Việt ở Nhật Bản đã bị bắt
Nghi phạm giết người bị bắt
 Theo thông tin mới nhất từ trang tin 毎日放送 của Nhật Bản thì 4 giờ trước khi xảy ra vụ giết người thì 2 bên đã từng xảy ra xô sát.
 Vụ bắt 3 kẻ tình nghi cả Nam và Nữ trong vụ giết hại 1 nam người Việt trên đường phố tại Ikuno - Osaka, thì theo kết quả điều tra của cảnh sát thì khoảng 4 giờ trước khi xảy ra án mạng thì giữa người người bị chết và những kẻ tình nghi đã có mâu thuẫn và xảy ra xô sát trước đó.
 3 nghi phạm đã bị bắt đều là người Việt gồm Do Tuan Hau (30 tuổi) và 1 nam, 1 nữ khác đã dùng dao sát hại Nguyen Trung Tuan (25 tuổi) bị chết dao mất máu quá nhiều.  

Trong vụ này ngoài Tuan còn có 2 người quen của Tuan cũng bị đánh trọng thương, theo cảnh sát thì 2 người này cho biết "Trước khi vụ việc xảy ra khoảng 4 tiếng thì giữa ghi phạm Hau và Tuan đã xảy ra xô sát"
 Được biết trước đó giữa Tuan và Hau đã có những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Cảnh sát vẫn tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Quà tặng Trung thu => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//