Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

 Từ ngày hôm nay 12 tháng 9 trên trang web của App Store Nhật Bản đã chính thức nhận đặt hàng iPhone 6S và iPhone 6S Plus bản quốc tế Sim Free trực tuyến tại trang web của Apple Store Nhật Bản Apple.com/jp.

iPhone 6S, iPhone 6S Plus Nhật Bản bắt đầu nhận đặt hàng
Apple Store Nhật Bản bắt đầu nhận đặt hàng iPhone 6S qua mạng.
 Những người đặt hàng sẽ nhận được máy vào ngày 25 tháng 9 tới! Và tại các cửa hàng Apple Store ở Nhật cũng bắt đầu bán ra bản iPhone 6S và iPhone 6S Plus bản quốc tế Sim free.
 @ Giá iPhone 6S bản quốc tế ở Nhật Bản của Apple Store bán trực tiếp: thấp nhất cho bản 16GB là 86.800 Yên tương đương khoảng hơn 16 triệu VNĐ ( với tỷ giá 1 yên = 185 VNĐ) chưa bao gồm 8% thuế. Còn các bản dung lượng lớn hơn như bảng thống kê ở dưới.
Gia iPhone 6S ,6S Plus bản Sim Free Quốc tế tại Nhật Bản
Giá iPhone 6S bản quốc tế của Apple Store Nhật Bản
@ Giá iPhone 6S Plus bản quốc tế ở Nhật Bản của Apple Store bán trực tiếp: giá của iPhone 6S Plus sẽ cao hơn iPhone 6S khoảng 10000 yên = 1850.000VNĐ. Và giá thấp nhất cho phiên bản 16 GB là 98.800 Yên tương đương khoảng 18,3 triệu VNĐ ( với tỷ giá 1 Yên = 185 VNĐ) chưa bao gồm 8% thuế.
Điện thoại IPhone 6S, iPhone 6S Plus bản Quốc tế tại Nhật
Giá iPhone 6S Plus bản quốc tế của Apple Store Nhật Bản
Xem:

Các nhà mạng Nhật sẽ bán Code mở khoá iPhone 6S, 6S Plus thành bản QuốcTế

Ngoài ra bạn cũng có thể mua Code để nâng cấp phiên bản iPhone 6S và 6S Plus của các nhà mạng lên phiên bản Quốc Tế Sim free được.


Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Quà tặng Trung thu => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//