Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Các bạn đi Nhật về chưa thích ứng với hệ thống giao thông tại Việt Nam, nếu không tìm hiểu kĩ sẽ rất dễ vi phạm luật giao thông.

Khi tham gia giao thông, việc quan sát biển báo để đi đúng luật là kỹ năng cần thiết cho tất các các người điều khiển phương tiện giao thông. 

Tiếp theo bài trước (Tại đây), bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn thêm một số biển báo cấm để các bạn lái xe an toàn, tuân thủ đúng Luật giao thông. Cứ mỗi ngày ghi nhớ khoảng 5 nội dung biển báo hay luật giao thông, bạn sẽ dần quan và thi lấy bằng lái dễ dàng, lái xe an toàn.

Dưới đây là các biển cấm tiếp theo bài trước

Biển số 105 "Cấm ô tô và mô tô":


Ý nghĩa: Báo đường cấm tất cả các loại xe cơ giới và môtô đi qua trừ xe gắn máy và các xe được ưu tiên theo quy định

Biển số 106a "Cấm ô tô tải": 


Ý nghĩa: Báo đường cấm tất cả các loại ôtô chở hàng có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên trừ các xe được ưu tiên theo quy định. Biển có hiệu lực cấm đối với cả máy kéo và các xe máy chuyên dùng.

Biển số 106b "Cấm ô tô tải":


Ý nghĩa: Báo cấm ô tô tải có tổng trọng lượng (trọng lượng xe cộng hàng) vượt quá con số đã quy định trên biển. Biển có hiệu lực cấm đối với cả máy kéo và các xe máy chuyên dùng đi vào đoạn đường đặt biển.

Với hình trên, con số ghi trên biển là 2.5T với ý nghĩa: Cấm xe tải trên 2,5T. Để báo đường cấm tất cả các loại ôtô chở hàng có trọng tải từ 2,5 tấn trở lên trừ các xe được ưu tiên theo quy định.

Biển số 106c "Cấm xe chở hàng nguy hiểm”: Ý nghĩa: Báo đường cấm các xe chở hàng nguy hiểm

Biển số 107 "Cấm ô tô  khách và ô tô  tải":

Ý nghĩa: Báo đường cấm ôtô chở khách và các loại ôtô tải kể cả các loại máy kéo và xe máy thi công chuyên dùng đi qua trừ các xe được ưu tiên theo quy định


Còn nữa .... tại đây

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Video hay => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//