Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Những hệ thống bán hàng chỉ dành cho lao động nữ không chỉ mang lại thu nhập mà còn mang lại cơ hội cho phụ nữ Nhật tham gia nhiều hơn vào các công việc ngoài xã hội.


Nhật Bản, trước đây, đa phần phụ nữ lấy chồng, sinh con xong thường ở nhà làm nội trợ. Thế nhưng giờ đây, điều này đang dần thay đổi nhờ có rất nhiều mô hình khuyến khích lao động nữ tham gia đóng góp vào nền kinh tế.

Thậm chí, đã có những công việc, những chuỗi hệ thống được tạo ra chỉ để dành cho phụ nữ như mô hình hệ thống bán sữa Yakult Lady.

Đương nhiên, với những nơi chỉ toàn lao động nữ như vậy, môi trường làm việc cũng được xây dựng theo cách riêng. Yakult Lady, hệ thống bán sữa uống lên men tại Nhật, khi được phát triển tại Việt Nam cũng mang những đặc điểm như vậy.
Nhật Bản hiện có 2.500 trung tâm như thế và giúp giải quyết công ăn việc làm cho 40.000 lao động nữ. Mô hình này cũng đang phát triển ở 20 nước trên toàn thế giới.
Theo VTVXem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Video hay => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//