Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây
Thị trường Nhật Bản hiện nay mở cửa, nhiều đơn hàng quay lại Nhật lần 2 đã có mặt tại Việt Nam trong đó có đơn hàng nông nghiệp lương cao, xuất cảnh nhanh.



THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Số lượng tiếp nhận: 15 Nam/ Nữ
Thời gian hợp đồng của lao động: 3 năm
Địa điểm làm việc: Kumamoto- Nhật Bản
Công việc: Trồng rau nhà kính
Ngày chốt hồ sơ: 20/09/2018
Ngày thi tuyển: 26/09/2018
Ngày nhập cảnh: Tháng 02/ 2019

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Lương cơ bản: 190.000 Yên/tháng (tương đương 39 triệu VNĐ). Tham khảo bảng lương tối thiểu theo vùng tại 47 tình thành của Nhật Bản tại XEM TẠI ĐÂY
Tiền lương làm thêm tăng ca ngày thường = 125% Lương cơ bản
Tiền lương làm thêm ngày lễ,tết = 200% lương cơ bản
Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng
Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản


YÊU CẦU TUYỂN CHỌN

Độ tuổi: Từ 25- 35
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
Về nước tối thiểu 6 tháng
Đã có chứng chỉ Jitco, tiếng Nhật tốt

Yêu cầu khác: Có sức khỏe tốt (điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản), tính cách hòa đồng, chăm chỉ, có nguyện vọng học tiếng Nhật. Không nhận thực tập sinh có hình xăm

QUY TRÌNH THAM GIA

Gọi số điện thoại cán bộ tuyển dụng hỗ trợ tư vấn
Chuẩn bị hồ sơ, lên công ty chọn đơn hàng và khám sức khỏe. 
Học nguồn và thi tuyển.
Nhập học tiếng và nâng cao tay nghề tại công ty sau khi đỗ đơn.
Hoàn thành tài chính và xuất cảnh

1. Hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại Nhật lần 2
Đối với đơn hàng quay lại Nhật lần 2 đòi hỏi thực tập sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau
Chứng nhận hoàn thành khoá thực tập kỹ năng của Nghiệp đoàn, của JITCO.

Form tiến cử trình cục xuất nhập cảnh Nhật Bản lần 1 
Sơ yếu lý lịch (履歴書 JITCO 書式 10-2) do công ty XKLĐ lập để gửi cục xuất nhập cảnh Nhật Bản khi xin Tư cách lưu trú: có thể nhờ công ty XKLĐ hoặc Nghiệp đoàn cung cấp.

Bằng cấp được khai trong Sơ yếu lý lịch trên: chú ý có nhiều công ty XKLĐ không khai đúng theo hồ sơ thực tế của thực tập sinh.
Mặt Visa được cấp với tư cách thực tập sinh kỹ năng.
Chứng minh thư nhân dân photo công chứng ( 2 bản )
Giấy khai sinh photo công chứng ( 2 bản )
Sổ hộ khẩu photo công chứng (2 bản)
Sơ yếu lý lịch có đóng dấu của địa phương (2 bản)

2. Thời hạn hợp đồng đối với thực tập sinh đi lại lần 3

Thời hạn Hợp đồng:

+ 2 năm đối với TTS về nước trong vòng 1 năm.
+ 3 năm đối với TTS về trước trên 1 năm.

Người lao động có nhu cầu thi tuyển đơn hàng này hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại: 0931.529.234 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.


Mọi chi tiết, liên hệ Phone: 0931.529.234 để được tư vấn trực tiếp






Du lịch khám phá đất nước Lào giá rẻ
Khám phá đất nước Triệu voi

0 comments Blogger 0 Facebook

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//