Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

- Bộ Giáo dục Nhật Bản cho biết một số trường đại học trên cả nước đã làm sai quy định khi chỉnh sửa kết quả thi đầu vào khoa y.Bộ Giáo dục đã điều tra 80 trường đại học có khoa y sau khi trường Đại học Y khoa Tokyo và Đại học Showa thừa nhận chỉnh sửa điểm thi.

Hôm 23-10, Bộ này công bố kết quả báo cáo tạm thời về 30 trường trong cuộc điều tra, theo đó, một số trường đã thừa nhận có phân biệt đối xử với thí sinh theo giới tính và độ tuổi, và ưu tiên con em của cựu sinh viên của trường.

 Cũng theo báo cáo, một số trường yêu cầu thí sinh phải khai cả nghề nghiệp của bố mẹ vào hồ sơ dự thi, và trong vòng phỏng vấn đã đưa ra câu hỏi về hoàn cảnh gia đình cũng như điều kiện tài chính.

Tuy nhiên, Bộ Giáo dục Nhật Bản không tiết lộ tên cũng như số lượng trường vi phạm, viện dẫn đang tiếp tục điều tra và nói rằng các trường nên tự nguyện khai báo.

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Video hay => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//