Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Nhật Bản nổi tiếng là một đất nước rất nghiêm khắc và kỷ luật, đặc biệt trong ngành giáo dục. Do đó, sự việc một phó hiệu trưởng do say rượu mà không làm chủ được hành vi của mình đã tạo nên cú sốc lớn trong cộng đồng.Vào ngày 30 tháng 11, một phó hiệu trưởng 61 tuổi của trường trung học tư thục ở thành phố Ichihara, tỉnh Chiba do say rượu nên đã đi vào khu vực tắm nước nóng dành cho nữ, tại một ryokan (nhà trọ kiểu Nhật) trong một chuyến dã ngoại.

Được biết, phó hiệu trưởng này cùng với 250 em học sinh trung học năm 2 đã có một chuyến đi thực tế đến cố đô Kyoto trong 4 ngày 3 đêm.

Vào ngày cuối cùng của chuyến đi, ông này đã tổ chức một buổi tiệc cùng với 10 giáo viên khác, họ uống hết 1 chai rượu Nhật 720ml, bia và thêm nửa chai rượu vang.

Sau khi ngủ trưa trong phòng, ông tỉnh dậy lúc 9:45 tối, đi vào khu vực tắm nước nóng của nữ ngay bên cạnh phòng mình trong trạng thái say rượu và đi tiểu ở khu vực bồn rửa tay.

Mặc dù thời gian tắm đã kết thúc sớm hơn lúc 9:00 tối, nhưng vẫn còn 3 nữ sinh trong khu vực thay đồ tắm đang dọn dẹp và chứng kiến ​​hiệu phó đang “làm bậy” ngay lại bồn rửa tay..
\

Sau khi sự việc được phát hiện, ban giám hiệu đang xem xét hình thức kỷ luật với vị phó hiệu trưởng này.

Hiệu trưởng của trường nói: “Thật đáng tiếc là chuyến đi mà các học sinh mong chờ đã kết thúc như thế này. Chúng tôi đang xem xét sự việc một cách nghiêm túc, cần phải có một hình phạt nghiêm khắc để tránh tình trạng như thế này tiếp diễn trong tương lai”.

Đây là những gì cư dân mạng Nhật Bản đã nói về vụ việc:

“Vì khu vực tắm của cô gái nằm cạnh phòng của ông ấy, có khả năng ông ta nhầm nó với một nhà vệ sinh”.

“Rượu đã phá hủy mọi thứ”.

“Tôi không nghĩ rằng có những người giáo viên như vậy trong những chuyến đi thực tế của học sinh”.

“Đi tiểu trong khu vực tắm của nữ ư? Thật kinh tởm”.

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Video hay => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//