Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Kiếm tiền Online không còn là xu hướng mới đối với cộng đồng Blogger Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Có rất nhiều mô hình kiếm tiền trực tuyến phổ biến hiện nay như Affiliate, Adsense, Adnow ,. (Xem thêm tại đây)
Adsense được giới MMO kỳ vọng như "Gà đẻ trứng vàng" cho mình nhưng thực tế nó không đơn giản như vậy mà nó lại đẻ trứng vàng cho google chứ không đẻ cho người khác.
- Để đăng ký tài khoản adsense khá khó khăn. Nếu bạn đăng ký được thì việc nhận PIN cũng không dễ dàng.Nhiều địa chỉ PIN không đến được mà chính google cũng chẳng cần giải thích.
Thực tế cho thấy, nhiều mã PIN đã không về đến Việt Nam. Chưa kể đến việc, bỗng một ngày nào đó, google khóa tài khoản của bạn mà không cần nêu lý do. Dù có cho bạn khiếu nại, nhưng cũngchỉ bằng con số 0.

Hiện nay, nhiều báo mạng cũng đã bỏ qua adsense và thay thế bằng payclick và adnow. Một mạng quảng cáo khá mạnh và có cơ chế giống như google.

Trong bài này, giới thiệu bạn phương pháp kiếm tiền với Payclick - Khá đơn giản

Vì sao kiếm tiền với Payclick đơn giản ?

Payclick cũng như Google Adsense đều hoạt động theo mô hình “Clicks“, có nghĩa là nhấn vào quảng cáo hiển thị được đặt trên website của bạn thông qua một mã code đơn giản được đặt trong bộ mã nguồn website.

 Hình ảnh quảng cáo hiển thị ra ngoài, ở đúng vị trí bạn đặt mã quảng cáo ví dụ như trong bài viết, trên hoặc dưới bài viết,… khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo thì bạn nhận được hoa hồng từ Payclick.
Nói rằng Payclick đơn giản bởi vì bạn dễ dàng đăng kí tài khoản hơn so với việc đăng kí một tài khoản Google Adsense (với tài khoản Google Adsense bạn cần tuân thủ rất nhiều quy định, chính sách, và khả năng đăng kí thành công không cao).

Như vậy, bạn cần sở hữu cho mình một website có lượng truy cập từ người dùng, và tạo tài khoản trên Payclick sau đó triển khai mã quảng cáo trên đó. Với mỗi nhấp chuột từ người dùng vào quảng cáo, bạn nhận hoa hồng từ Payclick với giá trị nhỏ nhất từ 0.01$/1 click trở lên.
Payment và thanh toán

- Payclick thanh toán qua Paypal với mức 50USD sẽ thanh toán cho bạn.
(Paypal là gì xem tại đây)

Đây là hình minh họa cho việc thanh toán của Payclick, mức thanh toán ở đây là 53 USD 

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Payclick để kiếm tiền

Bước 1 : Bạn cần xây dựng cho mình ít nhất một website, blog có view truy cập thường xuyên.
Bước 2 : Click đây để Đăng kí tài khoản 

Sau khi nhấn đường link ở trên, bạn nhấn vào “Sign Up” nằm ở góc trên bên phải màn hình để truy cập trang đăng kí.
Tài giao diện đăng kí tài khoản , bạn có hai tuy chọn:
  • Publishers (chúng ta lựa chọn cái này)
  • Advertiser (dành cho nhà quảng cáo)
Ở phần giao diện Publishers, bạn điền đầy đủ thông tin vào theo yêu cầu.
Nhấn chọn “Submit” để hoàn thành đăng kí. Khi thành công sẽ có một thông báo hiện lên trên nền màu xanh.

Sau khí bạn đăng ký xong, hãy add site của bạn vào để thông báo với Payclick, sau đó tiến hành lựa chọn kiểu quảng cáo, copy mã nhúng và chèn vào website, blog của bạn.

Chỉ trong vòng 24h, bạn sẽ nhận được phản hồi từ Payclick.
Sau khi đăng ký thành công, việc còn lại khá dễ dàng, bạn chỉ cần copy mã của Payclick và đưa vào web, blog của bạn là bạn đã có thu nhập
Payclick thanh toán tiền khi bạn đủ 50 USD qua paypal. Như vậy, bạn phải có 1 tài khoản Paypal để rút tiền về hoặc có thể dùng tiền từ tài khoản Paypal để thực hiện các giao dịch quốc tế.

Một site của bạn nên đặt code quảng cáo của 2 đến 3 mạng khác nhau để tăng thu nhập. Bạn có thể đăng ký thêm với Adnow hoặc adsense để lấy code quảng cáo và chèn vào website của mình.

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản paypal mà không biết cách rút về Việt Nam như thế nào, mờ bạn xem tiếp bài này

Bạn có thể tham khảo các phương pháp kiếm tiền online khác ở đây

Chúc bạn thành công

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Video hay => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//