Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản mà hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu như có phương pháp và chiến lược tốt. Chính vì thế hình thức kiếm tiền này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. 


 Rút gọn link kiếm tiền hay kiếm tiền online từ rút gọn link thì là dạng rút gọn link trong đó người dùng click đến link bạn giới thiệu thì sẽ tới một trangchứa quảng cáo, tức khi người dùng click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc như dạng link rút gọn không quảng cáo mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo, người dùng phải đợi 3s – 5s rồi nhấp chuột vào “Bỏ qua quảng cáo” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. 


Với mỗi lần người dùng click vào link bạn rút gọn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền được quy định sẵn.

Để rút gọn link kiếm tiền bạn phải là gì?

Đơn giản, bạn chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí tại một trang web rút gọn link uy tín nào đó, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ (link download, link video, link tin tức…) có trên mạng rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua khung rút gọn. 

Ví dụ rút gọn link trên trang Shink bạn vào “New shorten link” rồi dán link gốc vào khung rồi nhấp “Shorten!” là được rút gọn luôn.

Công việc quan trọng nhất là đem đường link đã được rút gọn này đi chia sẻ lên bất cứ đâu trên mạng internet, chẳng hạn như facebook, diễn đàn hoặc blog, website cá nhân. Khi có người click vào link rút gọn đó bạn sẽ được tiền, mỗi click được một khoản tiền đã được quy định sẵn, thường là khoảng 10.000đ – 300.000đ (0,5$ – 15$) cho mỗi 1000 click (tức 10đ – 300đ cho mỗi click), nhưng hầu như chỉ có click từ các nước như Anh, Mĩ…mới được nhiều tiền, có thể hơn 300đ/click, còn click từ Việt Nam chỉ khoảng 30đ thì đã được coi là cao rồi. 

Do đó nếu bạn nào có vốn tiếng Anh tốt, chia sẻ link rút gọn cho bọn Tây click thì nhanh giàu lắm, còn ở làm thị trường Việt Nam thì khó hơn nhưng nếu có chiến thuật tốt thì vẫn giàu như thường.

Có nên tham gia kiếm tiền từ rút gọn link?

Thực tế, nếu muốn có thu nhập cao từ công việc này thì khá khó, nhưng nếu coi nó là một nguồn thu nhập thụ động thì công việc khá đơn giản, đặc biệt là những bạn biết tiếng anh hoặc làm trang tải tài liệu bằng tiếng Anh. Những click đến từ Anh-Mĩ sẽ có thu nhập rất cao. Kết hợp với một site gắn quảng cáo vào thì đây là nguồn thu nhập không hề nhỏ. Theo tôi, bạn nên thử, dù sao cũng là một nguồn thu nhập lâu dài cho bạn.

Sau khi được thanh toán tiền (Bằng USD), bạn cần phải biết cách rút tiền về ví của bạn. Để rút được tiền về do kiếm tiền online, hãy tham khảo bài viết này

Để xem các phương pháp kiếm tiền bằng cách rút gọn link bấm vào đây

Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu về công việc tại Nhật Bản hãy bấm vào đây


Nguồn: Tham khảo từ internet

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Video hay => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//