Thực tập sinh - Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản bấm vào đây

Ngày 3/3, tại Hà Nội đã diễn ra "Lễ công bố kết quả vòng thi viết học bổng Soshi – Nhật Bản lần thứ 7"...
Nhằm giúp đỡ các sinh viên có môi trường học tập tốt, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao tại các Tập đoàn đa quốc gia, sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật sau khi tốt nghiệp đại học, Tập đoàn Giáo dục Atlantic đã hợp tác cùng Tập đoàn Giáo dục Soshi - Nhật Bản cung cấp cho học sinh, sinh viên Việt Nam chương trình thi tuyển và phỏng vấn học bổng với các suất học bổng giá trị cao cho toàn bộ 4 năm học chuyên ngành Đại học.


Được biết, để giành được các suất học bổng giá trị 30%, 50% và 100% học phí cho toàn khóa Đại học 4 năm của Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU), ngoài các điều kiện về độ tuổi, điểm tổng kết hàng năm từ 6.5 trở lên, các em học sinh, sinh viên cần trải qua 2 vòng thi: vòng thi viết trong 60 phút gồm Toán, trắc nghiệm ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật) và vòng phỏng vấn trực tiếp với ban tuyển sinh của Đại học IPU.

Qua 7 năm thực hiện (2013 – 2018), Tập đoàn giáo dục Soshi – Nhật Bản đã trao hàng nghìn suất học bổng trị giá 100%, 50%, 30% cho 4 năm chuyên ngành với tổng trị giá lên đến 1.000 tỷ VNĐ, trong đó có hàng chục bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được học bổng toàn phần trị giá lên đến 700 triệu VNĐ cho 4 năm chuyên ngành.

Tham dự cuộc thi lần này, hiện đã có hơn 2.000 học sinh tham dự, trong đó đã có 756 học sinh vượt qua kỳ thi. Các học sinh tham dự không chỉ là các em học sinh thuộc các trường chuyên mà còn đến từ các trường công lập, trường tư thục và sinh viên đại học.

Tại buổi lễ, ông Ebihara Masakazu - Đại diện trường đại học IPU đã trao Chứng nhận cho 179 học sinh đã vượt qua vòng thi viết. Sau đó, các em tiếp tục tham gia vòng thi phỏng vấn trực tiếp với ban tuyển sinh đại học IPU để nhận các suất học bổng 30; 50 và 100% học phí 4 năm chuyên ngành.

Xem điểm chuẩn lớp 10 bấm vào đây
Video hay => Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//