Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) được thành lập vào năm 1965. Năm 2005, công ty BATIMEX đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc. Lĩnh vực này đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và trở thành hoạt động chính của công ty.


Hiện nay, công ty BATIMEX tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, công ty BATIMEX luôn cam kết mang tới cho người lao động những đơn hàng đi Nhật hấp dẫn với thu nhập cao, ổn định; xuất cảnh nhanh và điều kiện làm việc tốt, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía người lao động. Hoạt động xuất khẩu lao động sang Nhật Bản dù mới được triển khai từ năm 2008 nhưng tính đến nay công ty BATIMEX đã phái cử hơn 6,500 thực tập sinh sang Nhật làm việc và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty BATIMEX đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với hơn 160 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, qua đó đảm bảo được về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng đi Nhật Bản cho người lao động.

Để giảm chi phí cho người lao động cũng như đỡ tốn thời gian, công sức của người lao động, chúng tôi có các đại diện tuyển dụng khắp các địa phương trên cả nước. Lao động được tư vấn tại địa phương nếu đạt tiêu chuẩn làm việc tại Nhật Bản sẽ được cử lên Hà Nội học tập trung, khám sức khỏe và làm các thủ tục khác để lao động tại Nhật.

Ở các tỉnh Miền Bắc như Thành phố Hải Phòng, Tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Thái Bình ... các bạn liên hệ theo số điện thoại: 0367296002 để gặp đại diện của chúng tôi tại Hải Phòng - Hà Nội tư vấn các thủ tục, điều kiện đi lao động tại Nhật Bản.

Giấy phép hoạt động Vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết


Một số hình ảnh của chúng tôi

Khu đào tạo thực tập sinh, lao động

Khu thực hành nghề cơ khí xây dựng


Phòng thực hành nghề Điều dượng viên 

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Xuất ngoại Nhật: Du học Nhật - Lao động tai Nhật - Thực tập sinh tại Nhật Bản - Work in Ja pan ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//